CÂU CHUYỆN
KHÁCH HÀNG

Tâm An Đường là đơn vị có ý thức trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, bằng việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chất lượng cao, được điều chế từ các loại thảo dược quý hiếm, thông qua phương pháp cổ truyền giúp phát huy tối đa hiệu quả dưỡng chất, an toàn cho người sử dụng.

TRANG CHỦ

Next

Câu chuyện khách hàng

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Trần Như Quỳnh (25 tuổi)

Thời gian đầu em có bị nổi mụn khi thải độc ra. Nhưng sau khi hết mụn, thì da mịn và căng bóng lên. Vòng 1 căng thấy rõ, và sau khi đến “mùa dâu”, không còn đau bụng và mỏi người nữa, trong khi trước đó tháng nào em cũng đau chết đi sống lại.

Phúc Khả Tâm (38 tuổi)

Chị thấy sản phẩm thực sự tốt. Thấy da hồng hào, tóc đỡ rụng hơn. Đặc biệt là chuyện vợ chồng cải thiện rõ rệt. Chồng chị còn nói: Vợ kiếm cái gì cho chồng uống nữa, chứ chồng thấy vợ uống Quý Phi Dưỡng Nhan xong lúc nào cũng kiểu hừng hực ấy.

Phương Huyền (32 tuổi)

Bản thân mình và bạn bè dùng đều có nhận xét rất tốt, vòng 1 căng tròn như gái đôi mươi, da cũng trở nên sáng và căng mịn hơn.

Nguyễn Thị Tường Vi (35 tuổi)

Mình uống Quý Phi Dưỡng Nhan được hơn 3 hộp rồi. Mấy ngày đầu mình bị nổi mụn, mình vẫn uống tiếp thì sau đó hết mụn. Lần đầu mình uống TPCN đều và liên tục được vậy luôn ấy. … Mà mỗi khi uống mình đều thấy viên QPDN có hương thảo dược đặc biệt, tóm lại là mình thấy rất an tâm, và sẽ uống QPDN lâu dài luôn.

viVietnamese