Tam An Duong
Tam An Duong is a unit with a sense of responsibility to itself and the community, by providing high-quality health and beauty products, prepared from rare herbs, through traditional methods to maximize the effectiveness of nutrients. , safe for users.

Bật mí bí kíp dưỡng nhan của mỹ nhân thời xưa, muốn đẹp thì chép vào sổ tay ngay nhé chị em!

Nhất dángnhì da, tam thanh, tứ sắc”  câu tục ngữ dân gian thể hiện thước đo vẻ đẹp của người phụ nữ, tuy đã  từ lâu, nhưng đến nay vẫn còn đúng. Ở  hội hiện đại ngày nay, chúng ta  thể dễ dàng tìm thấy các loại thực phẩm chức năng như Quý Phi Dưỡng Nhan, các loại dược phẩm khác để gìn giữ nét thanh xuân của mìnhVậy bí kíp dưỡng nhan của mỹ nhân thời xưa là gì?

Câu chuyện lưu giữ nhan sắc của bậc mẫu nghi thiên hạ

Thời phong kiến, Vua chúa xưa kia 5 thê 7 thiếp là chuyện thường tình, thế nhưng, trong vô vàn những phi tần được tuyển chọn ngoài kia lại chỉ có 1 số ít có thể chiếm được cảm tình của người đứng đầu Thiên Hạ. Nhan sắc, tài đức là những yếu tố tạo nên một vị mẫu nghi thiên hạ. Càng không có gì bất ngờ khi những vị Hoàng Hậu thời phong kiến lại là những bậc tuyệt mỹ giai nhân khiến Quân Vương đắm say không thôi. Nhưng tuổi xuân của một con người đâu thể kéo dài, đặc biệt là những người phụ nữ, vậy làm sao để những mỹ nhân khuynh thành giữ được cho mình vẻ đẹp không khi nào phai tàn?

Chuyện kể rằng, những thầy thuốc danh tiếng xưa kia được trọng dụng đều được triệu về kinh thành và trở thành những Ngự Y thân cận, chăm sóc cho sức khoẻ của bậc Vua Chúa thời ấy. Những vị ngự y tài giỏi nhất đã được tập hợp lại để giải quyết một trong những yêu cầu của Hậu cung: Làm sao để chăm sóc sắc đẹp cho các Vương Phi Hoàng Hậu? Một nhiệm vụ vô cùng khó khăn đặt lên những vị ngự y uy tín trong triều đình lúc bấy giờ.

cung đình

Từ đó, rất nhiều công thức làm đẹp ra đời dành riêng cho chốn khuê các, tuyệt nhiên không được truyền ra trong dân gian. Đời này qua đời khác, các ngự y tiếp tục truyền lại cho con cháu của mình. Đâu đó trong dân gian, truyền nhân của họ vẫn đang sống cùng chúng ta khi triều đại phong kiến không còn!

Các loại thảo mộc quý hiếm từ ngàn xưa vẫn có mặt trong những toa thuốc của Thái Y viện: Mầm đậu nành, Bạch chỉ, Đương quy, Kim bồn thảo, Kim ngân hoa, Hoa đào, Cây long não,… đến hôm nay hậu thế vẫn tin dùng. Trong thời hiện đại phụ nữ sớm tiếp xúc với những tác nhân gây hại đến sức khoẻ và nhan sắc nhưng không phải ai cũng biết tới các loại thảo mộc này để lưu giữ nhan sắc theo thời gian.

 

Hãy nắm giữ bí kíp dưỡng nhan của nghìn năm

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên công thức dưỡng nhan của các loại thảo mộc tự nhiên, tiêu biểu là: Đương quy, Ích mẫu, Ngưu tất, Thục Địa,… Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Quý Phi Dưỡng Nhan có công dụng trong việc hỗ trợ làm giảm nguy cơ lão hoá da, hỗ trợ điều hoà kinh nguyệt, giúp làm đẹp da.

Tâm An Đường là đơn vị sở hữu thương hiệu Quý Phi Dưỡng Nhan và phân phối độc quyền sản phẩm này. Lấy chữ “tín” làm đầu, Tâm An Đường mong muốn khẳng định thương hiệu từ những điều chân thật nhất.

dược phẩm chức năng

Nhờ thành phần chủ yếu từ các loại thảo mộc thiên nhiên, sản phẩm này lành tính với người sử dụng, không gây ra những tác dụng phụ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Người dùng có thể sử dụng thường xuyên để duy trì sự cân bằng trong cơ thể. TPBVSK Quý Phi Dưỡng Nhan được sản xuất dưới dạng viên nén được đóng theo vỉ 10 viên vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi cho người sử dụng mang theo khi đi làm. Bên cạnh đó, sản phẩm có thời gian sử dụng dài và dễ dàng trong quá trình bảo quản.

Giá thành sản phẩm TPBVSK Quý Phi Dưỡng Nhan phù hợp với túi tiền người Việt Nam, chị em chỉ cần bỏ ra chi phí bằng 1 bữa sáng đã có thể lưu giữ được vẻ đẹp nhan sắc theo thời gian.

Lưu ý:

Không sử dụng khi có triệu chứng u vú, u xơ tử cung.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Quý Phi Dưỡng Nhan – Công thức làm đẹp cho phụ nữ hiện đại

Công ty Cổ phần Tâm An Đường

Showroom – VP giao dịch : Số 18 đường D, LakeView City, P.An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: + 84 902 210 775 +84 39 829 5555

Email: tamanduonghcm@gmail.com

Website: http://quyphiduongnhan.vn

 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bat-mi-bi-kip-duong-nhan-cua-my-nhan-thoi-xua-muon-dep-thi-chep-vao-so-tay-ngay-nhe-chi-em-20210622114655329.htm (phunuvietnam.vn)

PRIVACY
POLICY

Address: No. 18 Street D, LakeView Urban Area, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

ORDER
ONLINE

Address: No. 18 Street D, LakeView Urban Area, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

DELIVERY &
PAYMENT

Address: No. 18 Street D, LakeView Urban Area, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

CUSTOMER CARD
POLICY

Address: No. 18 Street D, LakeView Urban Area, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

TAM AN DUONG JOINT STOCK COMPANY

CUSTOMER SERVICE

en_USEnglish