Tam An Duong
Tam An Duong is a unit with a sense of responsibility to itself and the community, by providing high-quality health and beauty products, prepared from rare herbs, through traditional methods to maximize the effectiveness of nutrients. , safe for users.

Quý Phi Dưỡng Nhan: bí kíp làm đẹp truyền đời của quý tộc xưa

Từ ngàn đời nay, câu chuyện về làm đẹp an toàn và hiệu quả luôn là nỗi trăn trở của chị em phụ nữ. Thấu hiểu điều đó, cùng với tâm huyết kế thừa và phát huy những công thức làm đẹp cổ truyền, Tâm An Đường đã phát triển sản phẩm Quý Phi Dưỡng Nhan – sản phẩm được xem là bí kíp làm đẹp truyền đời của quý tộc xưa được phát triển dựa trên công thức làm đẹp của những bậc Vương tôn quý tộc xưa.

bí kíp làm đẹp của quý tộc xưa

 

 

Tâm An Đường – cái tên nói lên tất cả sứ mệnh và tầm nhìn của một doanh nghiệp dược phẩm. Không những được biết đến là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và sản xuất các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Tâm An Đường còn là cái tên uy tín trong thị trường dược phẩm với hệ thống máy móc và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP. Chính vì thế, sản phẩm của công ty được nghiên cứu trong thời gian dài với quy trình khép kín, từng thành phần đều được kiểm duyệt dược tính với hàm lượng tỷ lệ nghiêm ngặt để đảm bảo hạn chế tối đa tác dụng phụ có thể gây ra cho người sử dụng.

Hiểu được sứ mệnh và tầm nhìn của mình, Tâm An Đường bắt đầu ý tưởng phát triển sản phẩm bằng tất cả cái tâm và niềm hy vọng mang đến sự an toàn cho người dùng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng Nhan Quý Phi không nằm ngoài những giá trị ấy khi được tạo nên từ những thành phần hoàn toàn tự nhiên: chủ yếu từ 12 loại thảo mộc thiên nhiên, được chắt lọc từ các bí kíp làm đẹp của quý tộc thời xưa, là Mầm đậu nành, Bạch chỉ, Đương quy, Ngưu tất, Ích mẫu, Thục địa, Tảo lục Nhật Bản, Kim bồn thảo, Kim ngân hoa, Hoa đào, Sa nhân, Long não – những nguyên liệu được tin tưởng sử dụng qua nhiều đời nay.

 

 

Sản phẩm có công dụng vượt trội trong hỗ trợ điều hoà nội tiết tố, làm giảm nguy cơ lão hoá da, làm đẹp da… Sản phẩm có có công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ điều hoà kinh nguyệt, hỗ trợ giảm nguy cơ lão hoá da, sạm da, giúp làm đẹp da khiến chị em phụ nữ thêm tự tin sau một thời gian sử dụng.

Người dùng có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Quý Phi Dưỡng Nhan thường xuyên để duy trì sự cân bằng trong cơ thể. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nén theo vỉ 10 viên vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi cho người sử dụng có thể mang theo khi đi làm, đi công tác hay đi du lịch… Bên cạnh đó, với quy cách đóng gói này,sản phẩm có thể bảo quản thời gian dài hơn mà không làm ảnh hưởng đến dược tính vốn có. Đặc biệt, sản phẩm rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam.

Chính vì những lý do trên mà sản phẩm của Tâm An Đường nói chung và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Quý Phi Dưỡng Nhan được nhiều người tin dùng trên thị trường trong thời gian qua.

Dưỡng Nhan Quý Phi – sản phẩm của người Việt, tạo ra cho người Việt và vì sức khỏe phụ nữ Việt.

Tâm An Đường là đơn vị sở hữu thương hiệu Quý Phi Dưỡng Nhan và phân phối độc quyền sản phẩm này, lấy uy tín làm đầu để nghiên cứu và phát triển sản phẩm cùng hệ thống nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn sản xuất GMP. Sản phẩm này đã được nghiên cứu trong thời gian dài, từng thành phần đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt để tránh gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

Quý Phi Dưỡng Nhan – Nuôi dưỡng sắc đẹp từ bên trong!

Lưu ý: Không sử dụng khi có triệu chứng u vú, u xơ tử cung.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Quý Phi Dưỡng Nhan – Công thức làm đẹp cho phụ nữ hiện đại

Công ty Cổ Phần Tâm An Đường

Showroom – VP giao dịch : Số 18 đường D, LakeView City, P.An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: + 84 902 210 775 – +84 39 829 5555

Email: tamanduonghcm@gmail.com

Website: http://quyphiduongnhan.vn

PRIVACY
POLICY

Address: No. 18 Street D, LakeView Urban Area, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

ORDER
ONLINE

Address: No. 18 Street D, LakeView Urban Area, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

DELIVERY &
PAYMENT

Address: No. 18 Street D, LakeView Urban Area, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

CUSTOMER CARD
POLICY

Address: No. 18 Street D, LakeView Urban Area, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

TAM AN DUONG JOINT STOCK COMPANY

CUSTOMER SERVICE

en_USEnglish